Bộ Đôi PyLoTive Từ Mỹ – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Người Suy Tim

Chia sẻ

Tôi được biết trên thế giới, cứ 2 giây có 1 người chết vì bệnh tim mạch. Cứ 5 giây thì có 1 trường hợp nhồi máu cơ tim và 6 giây thì có một trường hợp đột quỵ. Các bệnh viện đầy ắp đến quá tải những bệnh nhân nhập viện vì không phát hiện và điều trị sớm các bệnh lý tim mạch dẫn đến suy tim.

Nhiều người đã không thể quay trở lại cuộc sống khỏe mạnh bình thường. Luôn cảm thấy căng thẳng, lo âu, thấp thỏm không biết mình còn sống được bao lâu. Thậm chí dẫn đến trầm cảm, không còn thiết tha gì với cuộc đời này nữa. 

Bạn đang tự hỏi vì sao bản thân và gia đình lại phải sống trong cảnh như vậy trong khi trên thế giới, có rất nhiều người bệnh luôn lạc quan và đã đẩy lùi được bệnh. Câu trả lời đó chính là nhờ vào bộ đôi THUỐC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN PYLOTIVE ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG MỸ. Hãy yên tâm, bạn sẽ mau chóng lấy lại sức khỏe tuyệt vời, phục hồi trái tim khỏe mạnh.

Bộ đôi thuốc thảo dược PyLoTive từ Mỹ là sự kết hợp giữa 2 thành phần: Thuốc thảo dược phục hồi tim mạch Hawthorn Phytosome và thuốc thảo dược tăng cường chức năng tim mạch Coenzyme Q10  được sản xuất bởi tập đoàn Natural Factors từ Mỹ.

Được thành lập từ những năm 1950, với gần 70 năm trong lĩnh vực Y học, Natural Factors đã cho ra mắt hàng ngàn loại sản phẩm và được bán rộng rãi ở khắp thế giới. Công ty đang sở hữu hơn 2000 mẫu đất để trồng các loại thảo dược.

Từng sản phẩm của Natural Factors hoàn toàn đảm bảo chất lượng từ giai đoạn gieo trồng đến khi thành phẩm. Hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây. Mỗi sản phẩm được bào chế bởi công nghệ hiện đại tân tiến với các quy trình được kiểm soát khắt khe.

Tập đoàn Natural Factors 

Khác với rất nhiều các công ty sản xuất thảo dược khác, Natural Factors hoạt động trên hình thức tự cung tự cấp. Nghĩa là sản xuất được kiểm soát từ khâu hạt giống đến thành phẩm.

CƠ SỞ VẬT CHẤT: Natural Factors sở hữu hàng ngàn Hecta trên 9 địa điểm ở Bắc Mỹ bao gồm văn phòng, cơ sở sản xuất và phòng thí nghiệm, các trung tâm phân phối, kho bãi rộng lớn. Trụ sở chính ở Coquitlam, British Columbia. Văn phòng đại diện ở Mỹ nằm ở Monroe, Washington.

 Trụ sở Natural Factors

ĐẤT TRỒNG: Trang trại Natural Factors nằm tại thung lũng phù sa giữa hồ Otter và Hồ Swan, ngay phía nam thành phố Armstrong, British Columbia. Vùng đất được hình thành trong hàng thiên niên kỷ bởi vì nước từ hồ Otter liên tục bị ngập trong thung lũng dưới đây. Những trận lụt này đã tích tụ một lượng lớn chất hữu cơ lên đất. Đất phù sa bồi cực kỳ màu mỡ với độ sâu hai mét và có phân tầng vôi đặc biệt, đóng một vai trò quan trọng trong việc trung hòa độ pH của đất.

Vùng trồng dược liệu tại Canada

CHỌN GIỐNG: Việc kiểm soát hoàn toàn việc lựa chọn giống là thế mạnh của trang trại. Natural Factors đảm bảo chọn đúng “loài” không lai, hạt không biến đổi gen GMO. Điều rất quan trọng là đảm bảo rằng cây giống tự nhiên và khỏe mạnh, vì cây con khoẻ mạnh là cây trưởng thành khỏe mạnh. Tiêu chí hạt giống của Natural Factors là: Hạt không lai, không biến đổi gen và hoàn toàn hữu cơ.

KIỂM SOÁT THU HOẠCH: Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại sản lượng và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, việc thu hoạch hoàn toàn thủ công, chỉ chọn lựa những sản phẩm đã đủ tiêu chí. Điều này khác biệt với việc thu hoạch bằng máy.

 Thu hoạch thủ công

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

Natural Factors là một trong những công ty dược phẩm duy nhất có trang trại hữu cơ riêng, khai thác, đóng gói và các cơ sở sản xuất riêng. Các phòng thí nghiệm, cơ sở nghiên cứu riêng biệt và một mạng lưới rộng lớn các đối tác khoa học và bán lẻ.

Quy trình sản xuất bao gồm việc chiết tách chất lỏng, bột, dung dịch đa thành phần và dòng chất lỏng. Natural Factors là nhà sản xuất Nutraceuticals duy nhất ở Canada có cơ sở đóng gói Softgel riêng, cho phép kiểm soát được sản phẩm cuối cùng. Cơ sở của Natural Factors có thể sản xuất lên đến bốn tỷ Softgel/năm.

 Quy trình sản xuất khép kín tại Natural Factors

BÊN THỨ BA XÁC MINH VÀ XÁC NHẬN SẢN PHẨM

Natural Factors đã chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình bởi vì họ sử dụng các thiết bị hiện đại, như phân tích thời gian thực PCR (phản ứng chuỗi Polymerase), để xác định các sinh vật biến đổi gen hoặc không biến đổi gen. Họ cũng sử dụng phổ khối để kiểm tra hơn 400 loại thuốc trừ sâu, dung môi, kim loại nặng và các chất gây ô nhiễm khác. 
ISURA chứng nhận các sản phẩm của Natural Factors không biến đổi gen GMO, an toàn, tinh khiết, và có hiệu quả.

LIÊN KẾT VỚI CỘNG ĐỒNG

Ngoài chuyên môn về khoa học, Natural Factors tham khảo ý kiến của các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu tại các trường đại học và các trung tâm nghiên cứu trên thế giới. Nhiều người trong số họ đã đóng góp quan trọng trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới, các thủ tục hoặc các phương pháp thử nghiệm an toàn, hiệu quả. Natural Factors liên kết với các trường đại học khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc như: BASTYR USA, GRAZ, SYDNEY AUSTRALIA.

Tiếp theo hãy cùng Tôi tìm hiểu xem mỗi bộ đôi thuốc thảo dược PYLOTIVE được điều chế từ những thành phần thảo dược nào? Cách điều chế có gì khác biệt? Giá trị mà nó mang đến cho sức khỏe của bạn là gì? 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOTIVE là sự kết hợp giữa các loại thảo dược chính đó là: Táo gai, đậu tương, Coenzyme Q10.

COEZYME Q10

Coenzyme Q10 (viết tắt là CoQ10) là một chất tự nhiên được tìm thấy trong tất cả tế bào ở cơ thể người. Nó có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp năng lượng cho các quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 

CoQ10 cần thiết cho tất cả các mô và cơ quan, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho gan, thận và tim mạch. Ngoài ra, nó cũng chống lại quá trình Oxy hoá trong cơ thể. Tuy nhiên, theo thời gian, CoQ10 có thể bị suy giảm hoặc bản thân cơ thể không thể tự tổng hợp được dẫn đến nhiều bệnh tật, trong đó nhiều nhất là bệnh tim. 

COENZYME Q10

CoQ10 tồn tại ở hầu hết các loại thực phẩm như thịt, cá, dầu thực vật, rau, củ. Tuy nhiên, do CoQ10 có cấu trúc phức tạp nên hiện nay nó được sản xuất chủ yếu bằng con đường sinh học nhờ vi khuẩn.

Để nâng cao hiệu quả sản xuất CoQ10, nhiều nghiên cứu đã tập trung vào tối ưu hóa quá trình lên men tự nhiên hoặc cải biến. Việc cải biến được thực hiện bằng cách gây đột biến ngẫu nhiên hoặc tạo tái tổ hợp. Vi khuẩn Agrobacterium Tumefaciens là một trong những vi khuẩn đang được sử dụng để sản xuất CoQ10 do chúng có nhiều ưu điểm như có hàm lượng CoQ10 tương đối cao so với các vi sinh vật khác.

Nguyên liệu: Mía và củ cải đường là nguồn chứa nhiều Glucose cho quá trình lên men.

Quá trình lên men: Các vi sinh vật Agrobacterium Tumefaciens được nuôi trong máy lên men. Hàm lượng Glucose phải đúng tỷ lệ là 5 – 15g/L, nồng độ Phospho từ 50 – 120mmol/L, bổ sung lần lượt lúc 30h và 50h để đáp ứng sự phát triển của tế bào. Thời gian lên men là 84 giờ, sinh khối cao nhất 87,2 g/L, sản xuất Coenzyme Q10 2166,2 mg/L và năng suất 25,9 mg/(L·h)

Coenzyme Q10 thu được sẽ tiến hành theo quy trình phá vỡ tế bào để thu được CoQ10 nguyên chất.

100mg CoQ10 trong thuốc thảo dược Coenzyme Q10 là 100% tự nhiên, gồm các đồng phân Trans giống hệt CoQ10 của cơ thể, có tác dụng: Cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho tim hoạt động khoẻ mạnh, tăng chuyển hoá trong cơ thể, giải phóng năng lượng, chống gốc tự do, chống Oxy hoá ở tim. 

TÁO GAI 

Táo gai (danh pháp khoa học Crataegus), còn gọi là sơn tra hay đào gai là một chi lớn chứa các loài cây bụi và cây gỗ trong họ Hoa Hồng (Rosaceae), có nguồn gốc ở khu vực ôn đới Bắc Bán Cầu tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Từ xa xưa, các nước Tây Âu đã dùng táo gai như 1 loại thần dược chữa các bệnh, trong đó có bệnh về tim mạch.Thời vụ trồng chủ yếu là mùa xuân tháng 2 – 4, nếu cây giống ghép sớm có thể trồng từ tháng 11, sang xuân nếu gặp thời tiết thuận lợi cây sinh trưởng nhanh. Trong tuần đầu, mỗi ngày tưới cho cây 1 lần vào buổi sáng hoặc chiều muộn, mỗi lần một thùng nước. Sau đó thì cách 2 – 3 ngày tưới 1 lần cho tới hết tháng. Khi cây phát triển thì sẽ tưới thưa hơn, đảm bảo đất luôn ẩm. Cây táo rất cần nước ở cái giai đoạn sinh trưởng, nhất là lúc đang phát triển. Nếu gặp hạn, không đủ nước, lá sẽ khô, xấu. 

TÁO GAI (CRATAEGUS)

Thời điểm thu hoạch lá vào tháng 4 trong năm. Lúc này, lá đã đủ xanh, mịn. Quy trình tỉa lá cũng rất tỉ mỉ, chọn những lá không quá già hoặc quá non để đảm bảo chất lượng. 
Đến tháng 5 cây bắt đầu ra hoa. Những bông hoa nở vừa đủ mới được hái. Hái hoa thường vào buổi sáng sớm từ 7 – 9h để đảm bảo độ tươi, không bị héo. Hoa và lá thu về bỏ những bông hỏng, nát sau đó mới mang vào rửa sạch để chế biến.

Lá và hoa có chứa một số loại hợp chất chống Oxy hóa loại bỏ Cholesterol xấu và tăng Cholesterol tốt. Bioflavonoids và Proanthocyanins có tác dụng nới lỏng và làm giãn động mạch, đặc biệt là động mạch vành. Điều này tăng sự lưu thông máu đến cơ tim và làm giảm chứng đau thắt ngực.

ĐẬU NÀNH

Đậu nành tên khoa học Glycine Max là loài bản địa của Đông Á. Loài này giàu hàm lượng chất đạm Protein. Glycine Max được chứng minh là giúp làm sạch mạch máu, loại bỏ Cholesterol có hại và tăng khả năng và sức sống của tế bào thần kinh trong điều kiện xấu nhất.

Thời gian sinh trưởng ngắn khoảng 70 – 80 ngày. Khoảng 35  40 ngày thì hoa bắt đầu nở. Hoa trong đợt rộ mới tạo quả nhiều, còn trước và sau đợt hoa rộ thì tỷ lệ đậu quả thấp. Khi hầu hết tất cả các lá trên cây đã vàng, rụng. Khoảng 95% số trái trên cây chuyển sang màu nâu xám. Lúc này là thời điểm thích hợp nhất để thu hoạch quả.

ĐẬU NÀNH (GLYCINE MAX)

Tuy đậu nành khá phổ biến nhưng Natural Factors lại không nhập khẩu các nguyên liệu này bởi vì tại trang trại của Natural Factors, đất có thành phần cơ giới trung bình, tơi xốp, dễ thoát nước, có hàm lượng lân dễ tiêu cao, độ pH = 6  7 để đậu nành sinh trưởng và phát triển tốt nhất. Ngoài ra, sử dụng loại đậu không biến đổi gen, và thu hoạch bằng tay, chọn lựa những quả chín để đảm bảo chất lượng dược phẩm tốt nhất.

Đậu được thu vào lúc nắng ráo sau đó phơi khô, đập sau ủ 1  2 ngày. Hạt đậu được đập ra phải qua khâu chọn lọc kỹ để loại bỏ những tạp chất, những hạt lép… sau đó mới phơi ra nắng nhẹ, ở nhiệt độ 20 độ C và độ ẩm không khí khoảng 75% là hạt đạt được độ ẩm tốt, và có thể đem bảo quản. Đậu nành được bỏ trong các túi hút chân không để bảo quản tốt nhất trước khi đem vào chế biến.

Hawthorn Phytosome là tinh chất được chế biến từ táo gai và đậu nành có tác dụng lớn trong việc ngăn chặn quá trình Oxy hóa các mạch máu, tăng cường lưu thông máu đến các cơ quan, ngăn chặn cơn đau tức ngực và duy trì nhịp tim luôn ổn định.

 VÌ SAO CŨNG LÀ CÁC THÀNH PHẦN TÁO GAI, ĐẬU NÀNH, COQ10 NHƯNG BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC PYLOTIVE LẠI CÓ TÁC DỤNG HƠN HẲN SO VỚI CÁC SẢN PHẨM KHÁC? 

Câu trả lời đó là: PYLOTIVE được sản xuất theo công nghệ Phytosome.Công nghệ Phytosome là quá trình phản ứng của một số lượng cân bằng hóa học của các Phospholipid với chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên như Flavonoids, Terpenoid, Tannin,… trong dung môi không phân cực.

Sản phẩm công nghệ Phytosome ngoài việc tăng hấp thu, còn có tác dụng kéo dài hơn so với dạng không có cấu trúc Phytosome. Với những tính năng ưu việt của các chế phẩm Phytosomal (chế phẩm sử dụng công nghệ Phytosome), có thể giảm liều dùng của hoạt chất mà hoạt động điều trị vẫn cho kết quả tốt.

HẠN CHẾ lớn nhất của công nghệ này chính là chi phí không rẻ. Đó chính là lý do các sản phẩm dùng công nghệ Phytosome có giá thành khá cao, nên chỉ phổ biến với những vùng có kinh tế phát triển: Tây Âu, Mỹ, Úc…

Mặc dù vậy, nếu so sánh với cùng loại hoạt chất, hàm lượng đưa vào cơ thể để có tác dụng, số viên và số tiền phải dùng mỗi ngày để đạt ngưỡng điều trị, thì các sản phẩm công nghệ Phytosome vẫn có lợi thế hơn hẳn cả về tác dụng, sự tiện lợi và giá thành/ngày.

Vì việc sản xuất phụ thuộc vào mùa vụ, nên để đảm bảo chất lượng tốt nhất, không nhập những nguyên liệu từ bên ngoài nên mỗi năm Natural Factors chỉ cho ra đời 4.500 bộ đôi thuốc thảo dược PyLoTiVe. 

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm PYLORA

  • Địa chỉ : Số 22, Đường 34, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
  • Hotline: 0909 316 597
  • Email : info@PyLoRa.com

>>XEM THÊM: Giải Pháp Đẩy Lùi Bệnh Suy Tim Với Bộ Đôi Dược Thảo PyLoTive Từ Mỹ

Nguồn: PyLoTive.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *